Tanong kulang Po ano Po ibig sabihin Ng white discharge na parang sipon na malapot? 35weeks/3days.

Parang GANYAN Po Yung lumabas sakin ngayun,galing Po Ako kagabi Ng ER 1cm palang Naman Po tapos Po ngayun my lumabas Po sakin na ganyan

Tanong kulang Po ano Po ibig sabihin Ng white discharge na parang sipon na malapot?
35weeks/3days.
5 Các câu trả lời

same mi, 35weeks here....nong monday lang prenatal ko sa hospital tas 1cm din ako noong monday...after ko like pag uwi ko may ganyan din ako.... possible daw po na kasi daw may ganyan eh kasi galing i.e

Msyado pa pong maaga pra labasan k ng mucus plug pero possible ayan po un. 1cm kn po so anytime pde n cja mgproceed… nkpgpacheck up po b kau? Ano pong sbi? Hnde po b maaga prw? Or my iba po kayong complication

1y trước

Dpnde po ata sa status ni baby at mommy… kasi po ako 3x ng sa hospital nangangank nag ie lng sila skin nung 37weeks nq… naun kasi sa pang 3rd ko 31weeks ngstart magie ob ko dahil ngccramps ako mdlas kya gusto nia msure na hnde p open ang cervix ko

Wala naman prob if may lumalabas sayo ang prob sa 35weeks mo 1cm kana sis masyado pang maaga. ako nga 36weeks pinainum pa ng pangpakapit ng 1week ee kasi wala pang 37weeks.

1y trước

nag bedrest na lang din ako kasi pag nanganak ako ng 36weeks ittransfer ako sa hospital imbis sa lying inn lang kaya kahit papano 2tabs uminum ako ng pangpakapit.

mucus plug yan pero parang ang aga ng 1cm mo 35weeks ka oalang. safest po ay 37weeks. unless mabigat si baby mo like yung weight nya ay pang term na..

1y trước

sakin po may lumalabas din na ganyan i currently 35w2days din po and latest ultrasound kopo nung lunes 2600g na c baby normal lang po ba un?

Wala pa naman po bahid ng dugo?! Kapag may bahid na ng duho its a sign na nag start na po kayo maglabor.