hirap magbuntis

ask ko lang pano po kaya kami makakabuo agad ni hubby..hanggang ngayon ndi pdn kami makabuo..any tips naman po jan..nakunan nko last june 2019 at naraspa na

15 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po

Aq din sis nkunan 2 times last 2018 and 2019 march but after 3months nabuntis aq ulit... Ang ginawa q kac pinagtake muna aq ng ob q ng pills para nd muna mabuntis 3 months q ininom yun tas nung gusto q ng mabuntis tinigil q... Ayun na nga nd na aq niregla buntis na agad aq... 33weeks na tyan q ngayun sa baby boy q...

Tagal naman.. ako niraspa dn pero withdrawal lage kase di pa pede magbuntis. Pero nung isang beses sa loob tlaga, ayuuuun buo agad hahaha 1week delayed positive agad ung pt ko and at 6weeks my heartbeat na si baby hahaha pero ung ngayon ko, mejo nkailang transv ako bago nkita heartbeat.

Last july 2019 po naraspa ako. Nagpahilot lang po ako or nagpataas ng matris sabay ininuman ko po ng damong maria, then after po nung paghilot sakin at pag inom ko nung dahon na pinalaga sa akin, nag do po kami ni hubby at salamat po sa Diyos biniyayaan ulit kami. 5months preggy po ❤️

5y trước

Samahan nyo din po ng pray at pagtitiwala kay God. Godbless po! ❤️

Niraspa din ako last May 2018. Almost 2 yrs bago ulit nakabuo. Sa stress na din siguro kaya hirap kami makabuo dati. Pero ngayon im 14 weeks preggy na ❤️ Pray ka lang po and iwas na din sa stress. Ibibigay din sayo yan ni God in right time 🙏

Try mo magpaalaga sa OB kasi ako 8yrs bago nagkababy lahat ginawa ko,pahilot vitamins paalaga sa OB,two na sana baby ko kaya lng namatay yung una,

5y trước

Habang nagpapaalaga ako umiinom ako myra e at folic dati,namatay baby ko ng feb.3 2019 March 2 2019 buntis ako dito sa baby ko now ipinanganak ko xa nung nov.18 2019

Pray Lang Po. Mas madali na raw Po para magbuntis pag ganung cases Po na naraspa. Tinig rjminig ko Lang sa mga superior ko sa work.

nakunan rin po ako 2yrs ago, after 2 yrs bago nabuntis ulit, hindi naman kami withdrawal. 😅

Try mo sis myraE tsaka folic.. Nakunan din ako last May2019 now preggy na ulit 12weeks&5days

Try nyo po Myra E. March 2019 niraspa ako pagka July 2019 1 month na akong buntis. 😊