just asking

Everytime mag lovrmaking kami ni hubby lumalabas po yung sperm reason ba to bat d kami makabuo? Any ancient suddgestion or tips para mabuntis agad

11 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. You can search this po para malaman mo po kung gaano karami na po ang natulungan ng IFERN.

Ganyan din po kami before feeling ko din hindi ako nabubuntis dahil lumalbas sya kaya gingawa namin habang nakabaon pa naglalagay na ko ng dlawang unan sa pwet ko at todo taas ng paa pag ok na ang posisyon tsaka nya huhugutin. Ayun, hindi na sya nalabas mag sstay ako ng ganun mga 10-15 mins.

Don't stress yourself too much po kasi mas lalo ka nasstress kakaisip kung makakabuo kayo mas lalo po kayong mahihirapan mabuntis. Better din po to monitor your mestruation para alam mo kelan ka fertile at dun po kayo mag sex. Wag po araw arawin para healthy po ung sperm. God bless po 😇

Wag nyo po masyado stressin sarili nyo po. Mas naiistress po kayo sa pag iisip kung makakabuo kayo or hindi mas lalo po nahihirapan makabuo. Try using period tracker app po para ma-monitor mo po period mo and nakalagay din po dun kelan po ang fertile days mo para mas madali mabuntis 😇

Ganyan kami ng asawa kom almost 1 year bago mabuo si baby. Nung dito pa sya nakatira dahil sa work halos everyday namin ginagawa wala nmn nabuo hehehe. Pero nung nirequired sila mag stay sa staffhouse sa manila every 2 weeks kami mag kita ayun nakabuo wala pang 1 buwan hehehe

Ovulation strips! The best way to track your most fertile days. Naka 1 try lang kami using ovulation test strips, nakabuo agad. 18 months trying to conceive kami tas nabasa ko yan sa FB group na TTC Pinays. Sa Shopee ako nakabili. 200 plus lang 20 ovulation + 10 PT.

5y trước

Pno un gamitin sis

Pakainin mo ng cheese asawa mo. Enjoy lang din while doing. 'Wag isipin na kailangan na agad mabuntis, etc. Have a healthy lifestyle po. Pa-check-up na rin muna kayo sa doctors para maalagaan at ma-guide kayo.

Wag po ninyong ipahugot agad kay hubby pag nilabasan siya. Stay po muna sa loob. Sa ganun po kami nakabuo hehehehhe

Itaon mo sis na fertile ka tapos dapat pareho kau d stress ni hubby

Weve been trying for yrs nung dati kong kalivein. 3yrs to be exact. Evrytime na nireregla ako naiisstress ako. Umiiyak ako. Ang masakit pa dun iniwan nya ako. 😂😣 And after almost a year , ung matagal nang nanliligaw sakin sinagot ko na. 7mos palang kami. 😍 Mas magnda pala tlaga kapag naeenjoy nyo parehas. the least i expected 2months na akong preggy. Akala ko tlaga baog ako. Never expect sis. ienjoy nyo lang ung sex time nyo together.