Vitamins Intake

Anong Vitamins na po tinitake niyo nung nag 5th month na po kayo? Nagbabago din po ba yung nirereseta ng ob?

14 Các câu trả lời

Mag 5 months na ako.. hemarate lang talaga momsh... (iron+folic+vit.B na kasi yan) then maternal milk lang..normal naman kasi lahat nang laboratory results ko

Omega3, Folic and Acerola C until I transfered sa mother and child hospital they changed it to Caltrate and Ferrous +Folic.

Obimin po yung nireseta ni OB hanggang sa manganak daw po ako yun na ang tinitake tsaka calciumade..

sakin..2nd tri at onwards..obimin at calciumade pero 1st tri ko folic at obimin

NATAL PLUS POLYMAX VITAMIN D3 LACTA FLOW +(if anemic ka) 2x a day yung polymax

ganon parin po sa akin pero may isa po gamot n huli binigay sa akin♥️

Iberet with folic acid po sakin hanggang manganak na daw po yun

Ferrous sulfate + Folic acid at tsaka yung Calcium Carbonate.

sakin po hindi. Obimin plus po hanggang ngayon

clusivol ob, calciaid (calcium) and ferrous