naninigas

Ask ko lang normal lang ba na naninigas minsan ang puson at tsaka sa may bandang sikmura mejo nasakit pero nawawala din agad parang umuumbok sa puson ko at sikmura 19 weeks napo ako.. Thanks

2 Các câu trả lời

Pacheckup ka po mommy, kasi ganyan din po ako. 6mos palang po ako nun sinugod po ako e.r kasi as per my OB pre-term labor. Ayun, bedrest ako ngayon kasi delikado at maselan po ako. Pagod din po siguro sa work at byahe at stress na din po. May irereseta po sayo na gamot para hinfi tumigas ung puson or better check mo po BRAXTON HICKS same kasi sila ng symptoms ng Pre-term labor

5y trước

Oo pwede yun. Tapos bedrest na lang

Better to have it checked sa OB asap sis