Naninigas narin ba ang puson nyo mamsh?? At super hapdi ng sikmura #13weeks

Normal lang ba na minsan naninigas Ang puson? #13weeks

9 Các câu trả lời

same po ng case, sabi po ng ob ko Normal lang po pag nawawala din agad yung sakit and hindi siya tumatagal and wala din po siyang kasamang discharge. Pero kung yung rate ng sakit niya is 5 to 10 like para kang mag memens and tumatagal siya ng 1hr (Kahit walang discharge) hindi na siya normal need niyo po mag patingin sa OB.

Same here. first time mommy ako. and pag naninigas yung tyan ko naghahaplas lang ako ng oil 🫶🏻

hi mamsh same, natigas puson ko tas masakit balakang ko ngayun lang po ito 15weeks preggy here

opo ako once nakaranas tumigas puson kagabi pero nawala din 12 weeks and 3 days pregnant

14weeks in 1days same natitigas din puson ko tas subrang hapdi ng sikmura

1y trước

miii darating kadin po dyan oo na enjoy ko pag Kain ko lagi pero si nawawala yong pag amoy ko dipa nawawala

ako din po 12 weeks naninigas minsan nakita din sa transv ko

same po 3months preggy hndi q nga alam kung normal eh

same 14weeks here

same!! 14weeks