breastfeeding

Ask ko lang nga mommies hindi po ba pwdng uminum ng coffee specifically ice coffee pag nagpapabreastfeed? Thanks

17 Các câu trả lời

S tingin q wla nmn xang side effect.. bawal lng ung ice coffee or any na malalamig pg hapon na kz sskit tiyan ni baby pasisipsip dw nya kz yan payo skin dti

Ako po umiinom. 4 mons. na baby ko, wala naman akong napansin na negative side effects sa kanya.

Aqu bf din pru umiinom aqu ng coffee minsan then after an hour inom aqu mdami tubig

Ok lang naman pero sa umaga na lang baka kasi di makatulog si baby mo sa gabi.

Sabi nga db wag daw mag cocoffee pag bf kc titigil daw gatas😂😂😂

Pwede nmn po,observe nyo lng po effect kay baby.1 cup a day is ok npo.

Umiinom po aq momsh since sa first baby ko. Pero mas ok hot milo nlng

Puede naman momsh, pero syempre not too strong and not too much 😉

ok lng nmn. umiinum ako ng coffee still malakas pa din gatas ko

Wag po pero kung hindi makayanan 1 cup a day lang