Coffee for breastfeeding?

Hi mga mamsh ☺️ Okay lang ba uminom ng coffee ang mga breastfeeding mommies? Thanks!

11 Các câu trả lời

Kung nagwworry po kayo drinking regular coffee, meron pong lactating coffee. Mother Nurture po ung brand. You might want to try it for guiltless coffee drinking. Haha 😊👍🏽

depende sa pedia 😂 pero ako nagstart magkape ulit mga 6 months na ata daughter ko. may coffee made for bf moms.

pde pero wag sobra imix mo nlng dn ng milk pra mas masarap.

Yes. pero 1 cup per day lang po. enjoy Mommy! coffee lover din ako

5y trước

Thanks mamsh hehe ☺️

3rd tri akong bumalik mg coffee at half cup lng iniinom ko

try nyo po yung coffee for lactation. pwedeng pwede yun.

In moderation lang. 1 cup lang din po ako.

ou okey namn bsta wag lang lage

pinagbawal ng pedia ko yan