Ovulation test kit

Ask ko lang mga sis positive ba to? Tinake ko to kahapon ng 4:30 pm (yung first picture) ung second pic naman is ngayun 12pm. Medyo mas malabo na kase ngayun ung test line kesa sa C line e. peak days ko po ba kahapon? Salamat sa sasagot

Ovulation test kit
1 Trả lời

yes, the clearer the line, peak day of ovulation. may ovulation calendar app ka ba? para may reference. hindi natin namamalayan, kahapon pala ang peak.

1y trước

nakalagay sa packaging kung ano ang negative. ang next ovulation ay after ng next period mo.