Pa help kung kailan ung pinaka fertile ko bases sa ovulation test result. If positive po ba?

Hi, ako ung nag post nung nakaraan about sa ovulation test kit. Medyo malabo pa ung unang try ko. Yang nasa 1st pic second try ko po yan sa second day. Then ung 3rd picture po 3rd try ko din sa 3rd day (kahapon) then ung last pic po. Yung nasa left side po yan po ung second test ko yang sinend ko po sainyo. Nag fade napo kase. Then kahapon yung nasa roght side naman. 😚❤️ medyo malabo na ung kahapin compare nung nakaraan. Ask ko lang kailan po ako pinaka fertile? Nung sa 1st picture po ba? Kase second pic po hindi na masyasong red e.

Pa help kung kailan ung pinaka fertile ko bases sa ovulation test result. If positive po ba?
2 Các câu trả lời

basta gawin nyo every other day kasi tumatagal naman ang sperm ng up to 5days sa loob.

negative ovulation mga 1-2 days pa yan dapat mas red ung test line sa control line