Ultrasound(GOne WRONG)

Ask ko lang mga momshis kung may chance na magkamali ang ultrasound? Kasi last ultrasound ko is 16 weeks pa tyan ko then nakita na gender nya babae, then mag 9 months na to bukas. Tapos dami nagsasabi lalaki daw anak ko. Hayss sana girl talaga.

2 Các câu trả lời

dapat pinaulit nyo po ulit... pwede dun po kasi mag kamali kc maaga pa po ng naultrasound kayo..

4y trước

Nahingi nga po ko ng rqst e kaso di ako binibigyan gawa po ng sabi ng ob oks namna daw Baby ko, on position sya naman, kaya saka na lang daw po ko magpaultrasound kapag malapit na ako manganak