VITAMINS FOR 2 MONTHS OLD

ask ko lang mga mommys ilang ml na tikitiki drop ang para sa 2 months old? sabi lang kc s center ivitmains daw c baby ng tiki tiki pero wala namn nkalagy s box for 2 months, actually binili ko kc yan hindi galing s center, and wat tym. po ito pinapainum?

VITAMINS FOR 2 MONTHS OLD
15 Các câu trả lời

Dapat po may advise ni pedia ang pag inom ng vitamins. Remember na may mga pagkakaton or instances na hindi na kailangan ng baby ng vitamins like fir example if pure breastfed si baby. Pero kung formula fed, dapat may advise ni pedia kung anong vitamins ang ibibigay depende sa deficiency or kailang ng baby. Kasi kung hindi naman pala kailangan ivitamins tapos pinapainom nyo, kawawa naman ang maliliit na organs ni baby like liver and kidney na sasala dun sa vitamins na hindi naman pala kailangan.

4y trước

s center pp ung pinagcheck upan ko at pinabakunahan ko c baby ng penta advice nia po yan

Sa pedia kayo mag aask ng vitamins, hindi sa midwife. Kasi ang midwife, pagpapaanak at pag aalaga ng buntis nakasentro. While ang pedia, sa babies at mga bata talaga.

4y trước

I think naexplain ko naman na sayo ng maayos. Mukhang wala kang naintindihan. Anyway, anak mo naman yan.

Ask pedia mommy. Sorry kung medyo pakialamera pero mas better po kasi na doctor for baby po and mag advice kesa midwife po. Just saying mommy wag po sana maoffend.

4y trước

Sa akin nmn ung pedia ng bby ko e-zinc sya knya vitamins nya ngaun lng sya binigyan 3months old n sya kc daw breastfeed nmn daw ako..

Nabasa ko po jan sa box ng tiki-tiki mo momsh 0.25mL daw po. Yan po nakalagay Birth-6months meaning po pwd po yan sa 2months old mong anak momsh.

Nasa box naman po yan nakalagay. Basahin mo na lang po. Pero alam ko talaga pag mga 0-6 Months, 0.25 ml lang talaga.

0.25/0.3 pedia ni baby mismo nagpabili samin nag start kami ng ika 1 month nya. 😊

2y trước

pwede na po ba mag vitamins Ang 1month old tikitiki at ceelin pwede ba yan pagsabayen

0.25 po yan din iniinom ng baby ko..pinaiinom ko sya bago maligo

0.25 prescribe ng pedia ni baby painumin daw katapos ligo

Pedia nmn smin bngay Ceelin 0.5ml👍

0.25 Nakalagay birth To 6 Months

4y trước

akla ko po kc 6months pataas po un