vitamins

ok lng po ba painunin si baby 5 months old ng tiki tiki ska ceelin s umaga nutrilin s gabi .. any suggestion i ttry ko p lng namn po

51 Các câu trả lời

Usually, sa umaga ang vitamins, before or after bath para magamit ni baby ung components ng vitamins during the entire day. At night hayaan niyo naman makapag-rest yung organs ni baby like liver and kidney. :) Though may mga vitamins na at night in-te take. But in your case, pang umaga mga vitamins na yan. Also, ask your pedia masyado na ata marami yan. :)

Consult muna Kay pedia momshie. Ako KC nainom ni lo ko sa umaga ung ascorbic acid tapos sa tanghali Yung ferlin ung ferlin until 3 mos lng Yun. tapos bago mag Gabi ung multilem nya. KC ung multivitamins nya iba pa dun ung ascorbic nya. Sb ng pedia nya ok lng nmn daw Yun. Iba iba KC Tau ng case pagdating Kay baby. Kaya mahalaga ipakunsulta mo muna cia sa pedia.😊

Parang masyadong madami yung vitamins nya sis, kasi ang vitamins is for nutrient deficiency I suggest consult ka muna ng pedia kung ano magandang ipainom kay baby mo, si baby nung 1month start na namin pinainom ng vitamins pero iba nireseta sa kanya

i think po nutrilin and tiki tiki are just the same.. magkaiba lng ng brand. kaya pili ka lng po ng isa for your child. ceelin is good..but i choose propan and ceelin for my daughter. effective magana xa kumain pati mabigat xa pero di xa mataba.

Mommy, I suggest ask ka sa pedia, para din makita at macheck personally si baby. Iba iba kasi ang factors na kinoconsider ng pedia sa bawat baby. Para mas appropriate po ang mabigay na vitamins kay baby.

big NO kasi maooverdose baby mo. once a day lng ang vitamin.. isa lng jan pwede mo ipainom. pero seek your pedia first depende sa timbang at age ni baby ang dosage na ipapainom mo.. para safe siya..

Huwag pong magttry ng kung anuanong vitamins para kay baby. Always consult ang pedia ni baby kung magppainom ng gamot. Mas maganda advise ng doktor kesa galing dito.

kung breastfeed ka po no nid dw po ng vit.kc ung breastmilk mu marami ng nutrient ang makukuha ni baby. yun po kc ang sabi mg pedia ng baby q.

Tanong po kau sa pedia ni baby depende po kc yan sa timbang ni baby kc sakin baby q tiki tiki at ceelin ung vitamins niya isa sa tanghali isa sa gabi

Okay na yung tiki2 mamsh hndi dn kse mganda yung mapasubra sa vitamins si baby as per my OB nakaka cause dw ang overdosage ng pagkaka mongoloid.