labor time ....

Ask ko lang mga mommies ano po maganda pampababa ng ng bata i mean yung sa case ko kac mataas pa daw ang bata sarado pa yung sa daluyan ng bata pero cervix ko bukas na .. kasi meron descripancy sa pregnancy ko sa lmp ko may 25 dapat due date ko sa ultrasound june 17 to 20 pa minsan nakakaranas ako ng mild contraction sabi kac ni ob wait nalang daw kami till next week pa ayaw din nya sana maover due ako :( naglalakad lakad naman ako morning at afternoon ..

1 Trả lời

tuloy tuloy lng po ng lakad madam tpos inom pineapple juice kain pinya mga yan o nkakahelp pwede dn po prime rose oil

5y trước

Ou nga daw po .. salamat po