Confused sa due date ko

Anyone na same case po saken? My LMP was Dec. 15 to 19, ang due date ko sana ay September 20, kaso ang tinutunton po ng OB ko is ung ultrasound result ko po, which is October 28 po. Maliit daw kasi ang baby ko. I am confused kasi ung sabi naman ng mga midwives na nakausap ko is ang ultrasound ang sukat lang daw ng bata ang tinitignan. Hindi ko alam po if sino na dapat ko paniwalaan mga moms. I need help. May same experience po ba ako dito na maliit din ang baby at natumbok pa din ung LMP niya? Second baby ko na po eto. Maliit din ang panganay ko na lumabas. Sadyang maliit lang ba talaga ako magbuntis?

1 Trả lời

usually yung lmp po amg accurate, yung ultrasound po base po yun sa ges. age(laki/liit) ni baby sa loob ng tiyan. ilan kilos po ba yung first baby nyo nung lumabas ?

4y trước

1.9kg lang ung 1st baby ko.