di pa nanganganak

hello po , naexperience nyo na po ba yung overdue na si baby sa tiyan nyo? kasi ako 15 ang binigay na due date ko pero till now di pa din po lumalabas si baby . sarado pa daw labasan ng bata sabi ng Ob ko . natatakot na po ako .

3 Các câu trả lời

basta wag nang lalagpas ng 41 weeks si baby kasi pag lumagpas yan tatae na si baby sa loob at may chance na malason kayong pareho try mong uminom ng pangpahilab ganon kasi ginawa ko e

6y trước

kailangan reseta ng ob mo try mong pumunta sa ob mo tas ask mo kung anong pwede ipainom sayong pangpahilab 😊

may kakilala ko, namali lang pala ng bigay ng LMP kaya mali bilang ng EDD.. pray lang tayo. :)

Baka bigyan ka na ng pampahilab nyan para maglabor kase Overdue ka na e