Paano mawawala ang scars/insect bite

Hi ask ko lang mga mi ano pwede ipahid sa insect bites? Huhu pagkatapos kase magpantal nagsusugat at nangingitim ng tuluyan tapos hindi nawawala😭 medyo maputi kase anak ko kitang kita sa kanya#1stimemom #firstbaby #advicepls #worryingmom

Paano mawawala ang scars/insect bite
1 Trả lời

try tiny buds lighten up. naobserve ko sa daughter ko, pag at first sight of insect bite nalalagyan ng calmoseptine,hindi sya nagdadarken. also, use age appropriate insect repellent to help prevent insect bites