Tenga ni baby

Ask ko lang mga mamsh. Nayupi kasi tenga ni baby:( unang beses kasi ng nagbonnet sya di ko napansin nakatupi pala tas di ko na maibalik. Any tips mga mamsh? Minamassage ko nmn sya every morning tinry ko na din pisilin ng sobra pero ayaw bumalik. Sana may makasagot po. Thanks in advance

Tenga ni baby
9 Các câu trả lời

..,ganyan din kay baby nung mga 5 days old xa now 2months na xa bumalik naman sa normal...wala naman ako ginawa pinabsyaan ko lang...

nagkaganyan din ung sa baby ko nung pagkalabas nmin sa ospital nkita ko nka yupi na..nilagyan ko ng bulak para umayos ulit..ok nmn na ngaun

4y trước

dun sa naka yupi na part para bumalik xa sa ayus...

Ganyan din po sa baby ko natupi dalawang tainga 3months na po sya babalik pa po Kaya ung tainga sa dati?

Babalik din po yan mommy ganyan din sa anak ko dati okay naman na tenga nya ngayon 😊

4y trước

Yung sa anak ko hinayaan ko lang eh hanggang sa lumaki sya umokay naman tenga nya. Pero para mas makampante ka massage mo na lang palagi mommy 😊

Ano po balita sa tainga Ng baby mo ngayon mamsh Okay na po ba

massage nyo lng po lage babalik din po yan..

4y trước

uu nga po eh. thanks ma

babalik din po yan sa normal.

4y trước

massage mo po nagkaganyan din panganay ko.

Babalik din po yan

babalik din po yan ma

4y trước

hayaan ko lang po ba?