Tooth brush 😔

Hi mga mamsh. 😘 Any tips kung pano mapadali pag totoothbrush kay baby? Ayaw magpa toothbrush ni baby kasi. 😔 1 year old palang si baby. Thanks in advance!

3 Các câu trả lời

Sabayan mo lagi mommy mag toothbrush si baby. Ganyan din before si LO, noong napanood nya yung "Brush Your Teeth" song ni Elmo ng Sesame Streets ginanahan na sya lagi mag brush ng teeth.

sabayan nyo po momsh😊 gagayahin ka nya kung sabay kayo magtoothbrush..sa lo ko dati sya pa mag aaya sakin

sabayan magtoothbrush. 😊 pwede nyo di po sya papanuorin ng videos about brushing teeth