Ask lang po

Ask ko lang kung mawawala pa ba yung itim sa batok. Leeg. Kili-kili. Singit at pusod.? Maputi po ako and hindi naman po maitim yung mga parts na yan bago po ako mabuntis. Mayatanggal pa po ba.? Saka po yung stretch marks sa bandang bikin line. Thanks

1 Trả lời

Yes, mawawala din yan mommy eventually after you gave birth. Dala lang naman po ng pregnancy hormones kaya may mga body parts na nanginitim. As for the stretchmarks mommy, hindi na sya mawawala pero maglalighten pa yan at magbeblend din naman sa color ng skin mo. :)