37weeks due sept.16

Hi! Ask ko lang kung may kaparehas ba ako na situation. Madalas na kasi paninigas ng tiyan ko at nanakit na puson at likod ko mula pa nung tuesday ( 36weeks 5days ). Meron na din akong discharge na parang uhog mula nung wednesday. Ngayon mahigit 30mins na masakit ang puson at likod ko sobrang siksik din ng pwesto ni baby kaya naninigas tyan ko. Ano kaya pwede kong gawin? sa sabado pa check up ko kay OB. Punta na ba ako ng ospital?

11 Các câu trả lời

Same edd po sept 16 37 weeks ko na bukas medyo masakit na puson na parang magkaka mens masakit na din balakang tas minsan parang may tumutusok sa pempem ko pag naglalakad ako mabigat na sa gawi ng puson ko bukas check up ko sana open cervix na para makaraos na. May lumabas na din sakin parang sipon not sure if mucus flug na yon

10mo trước

much better po, macommunicate mo po yan sa ob mo. mas alam po nya ang sasabihin sa inyo dahil mas kilala ka po nya.

normal lang Yan,sumakit Ang balakang,puson at magdischarge,Sabi Ng OB ko kapag nagdischarge at dugo lumabas wag matakot normal daw yun pero kapag water na ,Hindi normal pumunta na sa hospital

normal lng Yan sizt ako nga 36 and 4days pero one week ng nanigas at sumasakit Yung tyan KO..hirap narin akung maglakad dahil parang may tumutusok...

parehas tau me 37 weeks na din aq bukas sep 16 din duedate ko...palagi na naninigas tiyan ko pero Wala pa namang discharge sa akin...malapit na siguro yan mie...

ang haba sana may sumagot, wala kasi akong kasama ngayon at first time mom ako🥺

11mo trước

normal lang po na manakit puson at balakang mii.. 1st time mom din po ako.. as long as walang discharge o spotting mie. sabi ng OB ko puro paninigas na daw talaga marramdamn dahil lapit na due.. due ko ay sept. 12

May nakaraos na ba mga sis? same EDD, 37w 2d today. Twin pregnancy Wala pa discharge.

10mo trước

good luck sau mei

same tau mi sept17 ako ganyan na gnyn sakin hirap na din ako sa paghiga ko

Same po. Nka sked n po ako sa aug. 31 cs. Delikado daw po kc pag ptatagalin pa

May mga nakaraos na po ba?

tell your ob po