Pananakit at paninigas

Hi guys! 18wks and 5days na akong preggy normal lang ba minsan nanakit ang tyan bandang pinaggigitnaan ng pusod at puson? Mild lang naman sya madalas syang nanakit kapag stress ako pati yung paninigas ng tyan ko ganun din. Medyo natatakot kasi ako e normal lang ba makaramdam dun sa 18wks and 5days na preggy? Anyway, 1st baby ko to kaya di rin gano familiar sa mga symptoms.

2 Các câu trả lời

Ganyan din sakinnnn sumasakit sa may bandang pusod at naninigas tapos bigla rin lalambot. Minsan nararamdaman ko na may gumagalaw sa pusod ko. Si baby siguro yun

5y trước

Thankyou!!

Lage mo po pakiramdaman kung gagalaw si baby mo after nya manigas. Kasi sakin po naninigas maya maya wala na kasi iikot lang pala siya.

5y trước

Thankyouuuu