36weeks and 5days

Momsh white discharge pa dim ba tawag sa gantong hitsura? Milky kase lagi lumalabas sakin eh ngayon lang lumabas sakin to kanina kase nanakit balakang ko paikot sa puson tas parang manhid ang pempemat masakit ang singit hanggang hita naninigas din ang tiyan ko.#1stimemom

36weeks and 5days
2 Các câu trả lời

uminom ka Ng salabat,para pag nalabas lahat Yan ,manganak kana,Yan daw ung nagkakasakit Ng puson

pacheck na po kayo sa ob nyo mommy https://ph.theasianparent.com/discharge-ng-buntis