pagligo

Hello! Ask ko lang ilang beses nyo pinapaliguan babies nyo? Baby ko kasi 1 year and 4 months old na , lagi sya nanlalamig sa pawis . Sobrang init nman nga kasi ngayon. Okay lang kaya pliguan sya sa gabi?

2 Các câu trả lời

3 months nag start ko paliguan 2x lalo pag galing galaan ligo agad kahit disoras ng gabi liliguan ko feeling ko kase lahat ng germs kumapit sa balat ng anak ko ayoko natutulog sya madumi at iba na panahon ngaun..madalas kame mag away ng mama ko regarding sa pag papaligo sa gabe...hndi ako naniniwala baka sipunin.dahil ang sipon ay hndi nakukuha sa lamig ng tubig....pag malamig ang panahon mabilis magkasipon dahil ang virus kalat kalat sila pero hndi ibig sabhn malamig ang pakiramdam ng baby magkakasipon or malamig tubig...5months na anak ko ngaun hindi naman sinisipon

Usually 2x ko nililiguan anak ko. After breakfast and before sleeping sa gabi. Never pa siya na confine sa hospital dahil sa malalang sakit. Turning 3y.o. na siya sa Nov. Punasan mo lang ng pawis bago maligo tska wag yung pagod siya tas maligamgam na water panligo ko. Wag na din yung magbababad pa pag maligo sa gabi