pagligo

Hello! Ask ko lang ilang beses nyo pinapaliguan babies nyo? Baby ko kasi 1 year and 4 months old na , lagi sya nanlalamig sa pawis . Sobrang init nman nga kasi ngayon. Okay lang kaya pliguan sya sa gabi?

2 Các câu trả lời

Usually 2x ko nililiguan anak ko. After breakfast and before sleeping sa gabi. Never pa siya na confine sa hospital dahil sa malalang sakit. Turning 3y.o. na siya sa Nov. Punasan mo lang ng pawis bago maligo tska wag yung pagod siya tas maligamgam na water panligo ko. Wag na din yung magbababad pa pag maligo sa gabi