mga momshie

ask ko lang if normal lang yung pain na nararamdaman ko sa puson ko.. pero walang spoting im 18 weeks preggy

7 Các câu trả lời

I experienced the same simula ng pregnancy ko hanggang sa 18 weeks. Yung parnag cramps sya minsan parang may malaglag niresitahan ako ng isoxsuprine, pag di na daw kaya yung cramps pero normal daw yun kasi nag eexpand ung uterus naten para sa space ni baby :)

5y trước

tnx momshie

Tolerable lng po ba? Sabi kc ni OB noon na normal lng daw yan kasi nag eexpand na uterus mo as long as no bleeding lang. At 17 weeks ko rin yun naramdaman na masakit puson so nagpa UTZ kami, okay naman lahat and nalaman na rin namn gender kaagad.

Minsan growing pain po yun. Since nag eexpand ang mga bagay bagay sa loob naten. Pero kung hindi na kaya at masakit talaga consult your OB

5y trước

yes momshie. pinag duvadilan ako at rest

Normal naman sis pero pag di mawala wala sakit pacheck up ka po agad ah

naramdaman nyo din ba yun mga momshie?

Normal po.. Kc nag eexpand uterus:)

Pacheck up po kayo para sure.