Leg Cramps

Hi, ask ko lang if is it normal to feel leg cramps every morning? napapadalas na kasi kaya medyo worried ako. Btw, I'm already 36 weeks pregnant for my first baby?

7 Các câu trả lời

Normal daw po yan. Ako nga rin po lagi nagkakaganyan. Inistretched ko lang yung legs ko tapos nagpapahinga ako. Ganyan daw po talaga pag nalaki si baby eh.

normal mommy . naiipit ung mga ugat dahil sa pressure ng lumalaking uterus. kaya ngccause ng leg cramps.

Normal lng daw po yan momshie..Ganyan din po nararamdaman ko minsan..

Yes momshie.. gnyan din ako..

opo normal lang po yan

Same here po😂

Yes.