PARTNERS PT ACCURATE?

Hello ask ko lang accurate ba yung partners pt na nabibili sa TGP or any drug store. Patingin naman po ng Accurate result ninyo nung nag pt kayo gamit PARTNERS

PARTNERS PT ACCURATE?
42 Các câu trả lời

opo hindi po sya accurate naman po yan khit medyo hindi accurate yung lalabas kasi baka po accurate naman lumabas jan

Yes accurate po yan Ganyan din po gamit ko Nakadalawang pt na po ako ng ganyan at Positive nga Po ako ❤️🥰

accurate po yan nbili ko sa shopee pero ngtry prin ako ng nbibili sa pharmacy. same result parin naman 😊

yes, eto yung ginamit ko nun naka 3 ata ako neto tapos 2 na mas mahal yung brand same lang positive parehas

Opo saakin nag order ako sa shopee ng 20 pieces na ganyn and dun ko nalamn na postve ako accurate sga sis.

2y trước

10.00 isa lng mommy sa shopee, nakailang test ako accurate lahat.

accurate Po yan .. GanYan Nga Po pinaginamit sakin Ng ob ko Nong 1st check up ko 😊♥️

yes mi yan po gamit ko. accurate naman po ☺️ 3times po na yan ginamit ko P.T

YES. 2weeks ako delay yan PT gamit ko, sobrang linaw nya na. Dalawang PT ginamit ko.

opo yan din Po Yung PT na ginamet ko .. Ngayon Po 5months na Po yong baby bomb ko

Opo, ganyan gamit ko non at ganyan po gamit ng Ob ko sa clinic niya. :)