Miscarriage ba o menstruation lang ?

Hi. Ask lang nag pt ako ng madaling araw unang ihi ko,gamit ung partners na brand na nabili ko sa tgp. Nag positive sa partners. Tas makalipas lang isang araw Nag pt ako ng gabe gamit naman ang be sure brand na pregnancy test Nag paint line lang Di katulad sa partners brand na makikita na talaga na two lines two line malabo ung isang guhit . Tas makalipas lang ang isang araw ulit Nag pt ako ng madaling araw pinag sabay ko na ung dalawa ganun brand ulit Nag positive sa partners brand at Nag negative naman sa be sure brand pregnancy test.. tapos kagahapon dinugo ko akala ko madederetso kasi akala regla na. Pag tingin ko ng umaga nawala na tas mga 7 am nagtuloy tuloy na ung dugo pero hindi malakas at kulay Red na at may amoy ung parang amoy ng regla.. ask lang menstruation na ba un o nakukunan ako ? May balak naman po ako magpacheck up kinakabahn lang ako baka kasi maulit na naman ung nangyare 9 months ago ...

3 Các câu trả lời

d po normal pag dinudugo ang buntis better punta na po kau sa ob

baka spotting lang po yan

may pcos po ba kayo?