PT Partners Brand accurate po ba?

Mga mommies natry nyo na po ba gamitin itong PT na Partners ang brand? Accurate po ba ito? Hindi po kasi ako makapaniwala na ngpositive po ito sa dalawang kit. Delayed po ako ng 5 days ito na po ang result.. ngtitake din po ako ng folic acid 5 mg kasi po talagang gusto na namin mgkaanak ng asawa ko.. 32 na po kasi ako turning 33 this October 13. First baby po namin kung sakali.😊

PT Partners Brand accurate po ba?
13 Các câu trả lời

yan ang binibigay na brand sakin ng ob ko dati para daw mas mabilis ko malaman kung buntis ako or hindi kasi accurate sya kahit di kapa delayed lalabas na kung buntis or hindi.😊😊

Same tayo ng ginamit na pt, 2 pt din positive then kinabukasan nagpagcheck up at trans v nako, ayun juntis nga hahaha, accurate talaga sya

yes po yan ang gamit ko 2 beses ko siyang tinry and positive parehas kinabukasan bumiliako ng ibang brand ng pt at positive pa din

Haven’t tried that brand but i think accurate naman niyan especially 2 pa talaga 😃 Congrats mommy!!! 🤍🤍🤍

Yan din po gamit ko. Then nagtry ng ibang brand positive parin lumabas

yes po accurate..yan din ginamit ko..

Yes po accurate namn po

yes accurate po ☺️

Yan po ginamit ko mommy

2y trước

6 weeks 3 days po

pasitive po