white/blood

ask klang po kahapon kc pagud ako then.kc nagigib akyat baba sa hagdanan.then nung gabe.nag do kami n hubby ..tapos nung umaga ramdam ko na masakit tyan.ko d klang pinansin then pagkatapos.nun nung umaga para akung umiihi.hindi pinutok n hubby sa loob.nagtataka lang ako bakit ganun karami ung puti na lumabas saken.then.may kasama pang blood maliit lang nman para lang sinulid naghugas naman ako ng maayos pagkatapos namin.hanggang ngayun ang sakit parin ng tummy ko..anu po kaya un. worried npo kc ako d ko po kc ramdam ang galaw n baby ngayon tibok lang ng puso nya nararamdaman ko 39.weeks and 6 days here

1 Trả lời

Parang nasa labaor stage ka mommy..

5y trước

Mahirap mommy, pag yung panubigan mo pumutok na or nagleleak... pag 1-3cm naman pwede ndi ka pa magpaadmit.