Hi! mga momshies:) I'm 5 months pregnant normal lang po bang sumakit ang balakang at buong katawan while pregnant?

Araw-araw ko po kasing nararamdaman ang pananakit ng buong katawan ko lalo na sa may balakang at nahihirapan din po akong huminga ano po ba ang dapat kong gawin? Thank you!?

Hi! mga momshies:) I'm 5 months pregnant normal lang po bang  sumakit ang balakang at buong katawan while pregnant?
1 Trả lời

Ask you OB sis