Hirap huminga

Hi, mga Mommy! I'm on my 10th weeks of pregnancy. Nahihirapan po kasi ako huminga ngayon at parang nanginginig yung buong katawan ko? Normal po ba yung ganitong feeling? Thank you po! #1stimemom

1 Trả lời

iba ina kasi pagbubuntis momsh mag left side kanalng pag hihiga tas ung panginginig ng katawan not sure kasi di ko na experience ask mo sa ob mo for safety

4y trước

ok, momsh. nakakapanghina kasi yung ganitong feeling. thank you! 🤍