Normal lng po b wlang mtinong kain sa pgbbuntis?8weeks.nasusuka ko po lht ska wlang gana po sa kanin

No appetite. Ice cream lang gusto ko kainin 🥺

18 Các câu trả lời

7weeks here, hindi ako nagsusuka pero naduduwal ako madalas sa mga food na kinakain ko. minsan may lumalabas konti pero madalas hangin lang. invest ka sa snacks na biscuits, jellyace, crackers, candies, fruits, nuts. ang nasa tabi ko ngayon dewberry, fita, sunflower crackers, sweet candy, grapes. tapos eat one lang in between hours para malamnan ka at si baby. always think about your baby na para sa kanya yung food at hindi sa'yo para ganahan ka konti. medyo di rin maganda cravings ko e, fast food meals and bottles juices pero minsan lang naman so pinagbibigyan ko narin katawan ko kesa wala talaga at all. ano man icrave mo grab mo agad kasi in the middle ng pagkain mo mauumay ka na. atleast nakakain ka kahit kalahati. fighting lang tayo, prayers up na sa next months bumalik na normal appetite natin

ako mi ganyan nung first tri, sabayan mo pa ng side effects ng pampakapit. na e-er pko sa pag susuka ko. advice ni ob, kainin ko ung cravings ko kesa wala ako kainin. ung mga bawal, pero gusto ko kainin, kainin ko daw basta di ako masusuka. pag dw kasi walang laman tyan ko, mas nakaka activate sya ng acid kaya reflux nanaman. advice dn nya sakin, kahit crackers lang may mailaman tyan lang. awa ng diyos naka survive naman. inisip ko din si baby kaya kahit masuka suka ako sa pagkain pinipilit ko 😂 sagana dn ako sa vitamins nun kasi nga di ako makakain ng ayos. btw, my baby is now 6mos. kapit lang mi!

Ako din po 7 weeks at wala din ganang kumain Pero tina try ko kumain ng crackers para may laman tiyan ko at apple.. Ngayon ice cream din ang kine crave ko.. Pero unti lang kinakain ko malakas daw kasi makalaki ng baby..

same nung 1st trimester ko, pero isipin mo na lang na need mo at ni Baby ng fuel kaya kahit na paulit2 lang just for survival muna, after first tri naman magbabawi na kayo ng appetite eh laban lang Momsh

try mo palagi saging momshie. Nakakabawas yan ng morning sickness lalo na pagsusuka kasi dati ganyan din ako nung first trimester ko. wag kang masyado kain ng ice cream nakakalaki po yan ng baby

Normal po yan na sinusuka mo lahat ng kinakain mo sa first trimester. Basta kainin mo lng ung gusto kainin pra may isuka ka kesa po wla at laway lng mas mahirap po yun.

that's normal momshie I've been there narin ganyan daw talaga pag first trimester madalas yung mga pagsusuka at madalas din tayu walang gana sa pagkain

Iba iba po kasi tayo. Ako po magana naman kumain, ayaw ko lang po talaga amoy ng jollibee 🥲 amoy kalawang. 😂

Yes mommy, ganyan din po ako nung 1st trimester ko lahat ng kinakain isinusuka ko din, kahit nga po tubig eh