no appetite 🤮

normal lng po ba sa 1st trimester na wlang gana kumain??.10 wks preggy plng po ako and hirap kumain puro crackers nlng mdlas kainin ko kc pag kanin nasusuka tlga ako. help mommies🥺#pregnancy #advicepls

9 Các câu trả lời

same case here po. inadvise po saken po to have small amount but frequent meal and always drink water kasi pag lagi po nagsusuka nadedehydrate po ikaw and the baby. nabgyan din po ako ng ob ko ng b vitamins para makabawas po sa pagsusuka. better to consult your ob po para sure po.

ganun talaga un momsh,kuntin tiis lang pag sumuka ka kain ulet para hindi mawalan ng laman ung tyan mo.mas maganda nga fruits kainin mo😊 sa una lang yan makaka bawe ka rin.

4y trước

hello po ask ko Lang po Kasi 3x Napo ako nagPT then puro positive nman po pero bakit po nireregla ako dahil po Kaya Ito sa irregular Ang regla ko Kaya ganun ? ano po Kaya Ang pwd ko gawin Kasi natatakot po ako

Iba² po kc ang pagbubuntis. Sa case ko 1st tri ko wala akong gana. 2nd tri na bumalik ang gana ko kaya 7 lbs yata dumagdag sa akin.

ganyan din po ako. 😢 kahit po water lanh grabe po ang suka ko..morning till night po ang sickness ko.

kausapin nyo po minsan si baby atsaka ipilit nyo po khit konti malagyan ng kanin tyan nyo kasi bawal po junkfoods

Yes momsh.. ako 5 months na gumana Ang Kain.. water Lang then eat khit konti pag sinuka mo Kain ka Lang ulit

yes.. ganyan dn po aq on the first trimester.. now on second trimester matakaw na q..

help me plsss

Post reply imageGIF

help me plsss

Post reply imageGIF