Ilang months ang paglilihi ng buntis? Ang hirap kasi napaka picky sa foods and everything.

ilang months ang paglilihi ng buntis, can anyone tell? :(

17 Các câu trả lời

first trimester lang Mii pero may part pa sa 4 months pero ndi na gaano tas gang mawala na.. grabi pagsusuka ko nun everyday tas nun mga 4 months ndi gaano na pero laging sumasakit ulo ko tas nun naging ok na naman problem ko yun appetite ko kasi nahihirapan akong huminga kahit kaunti lang kinain ko so far na naging ok na, nag adjust na katawan ko..

Usually after 1st trimester po mamsh, nung nagbuntis ako sa baby girl ko ganyan din ako feeling ko mamamatay ako kasi lahat ng kinakain ko sinusuka ko, masakit na masyado sa lalamunan taz tulog lang ako kasi nahihilo ako all the time.. Pero mga 4months and a half, bumalik na rin ako sa normal.

ako tumagal ng kalagitnaan na ng 3rd trimester. saka lang ako lumakas kumain nung 32 weeks nako since mas lumalaki na ang baby at mas need na ng maraming foods kasi nagpapa taba na. katawan ko mismo naghanap ng pag kain kaya mas naging matakaw ako.

base ony expirience po kase naka ranas po ako ngayon nag 6month po tummy ko nldun lang ako naging mapili sa pag kain lalo na ngayong 7months ko nasusuka ako sa kanin pero need kumain onti onting kain .

Sa pagdating ng ikalawang trimester, ang mga paglilihi sa pagkain na ito ay nawawala na nang kusa, ngunit may iba na nananatili. Makokonsidera mo ito na comfort food sa halip na paglilihi.

Yung paglilihi ko dati inabot ng 3rd trimester. Masusuka na lang ako sa lahat kaya I lose weight. But mostly magsasubside na yung paglilihi by second trimester mommy.

first time ko palang kasi kaya ang laki ng adjustments and changes..sobra ako nagagalit bsta nag iba ugali q.lalo ako naging short tempered.

Ako po walang paglilihi, pagsusuka kaya 15 weeks ko na po nalaman na preggy me. I have PCOS po kasi kaya irregular periods are normal.

sana gnyan.din ako gaya sau.wala tlg ako ganang kumain.khit gabi kmakain ako mangga pra lng may laman tyan q bgo uminom ng1 vitamins

Sa akin sis hanggang 8 months paglilihi ko. Nakakaloka talaga. Ung iba sis 1st trimester lang ng pagbubuntis. Pero sa akin ang tagal.

5y trước

gnun grabe naman pla.iba iba tlga ang way ng mga nbubuntis.hayyy sna matapos b yun akin..though 14 weeks and 3 days plng ako..feeling q tloy parusa skin to.hmnn