Ilang months ang paglilihi ng buntis? Ang hirap kasi napaka picky sa foods and everything.

ilang months ang paglilihi ng buntis, can anyone tell? :(

17 Các câu trả lời

ganun ba Buti kpa.Ang Gastos ko kasi sa food.too much spender.I almost ate everything pero tikman ko lng dko nauubos

5y trước

ganyan din ako nung first tri, walang appetite. by second tri, bumalik balik na rin naman appetite kong kumain altho madalas parin magsuka dahil sa gamot..

Ano ang Paglilihi, at Bakit Ito Nangyayari sa Buntis? https://ph.theasianparent.com/paglilihi-in-english

depende mamim Ako gang 4 and half months hays 🥲😮‍💨

depende yan mi iba iba kasi ang pag bubuntis ng bawat nanay

wla pa aq napaglilihian until now. lucky me..

akin Wala naman

5 months saken

Hanggang 4mos