Lack of sleep?

Anyone here po nag work sa call center while preggy? Nahirapan din po ba kayo mag sleep dahil sa graveyard shift?? Any tips po para makatulog agad at nang diretso po?

1 Trả lời

Meeee! Iba ibang oras din uwi ko. :( mahirap talaga sis, kaya ginagawa ko patay ilaw at makapal kurtina para pitch black sa kwarto. Tapos kausapin mo mga kasama mo sa bahay na wag maingay pag matutulog ka na. Avoid cellphone use din muna.