Graveyard shift

Hi momsh ask ko lang kung hanggang ilang mos. Ako pwede mag work call center agent kase ako at graveyard lagi. Hindi ba sya nakakasama sa baby ko? #advicepls

8 Các câu trả lời

ako pagkaalam ko na preggy ako nung 5th week ko nagmorning na ako. dahil masama sa preggy ang puyat at low blood lalo sa first trimester. nakakaaffect din yan sa pagdevelop ni baby at can leas to miscarriage. I'm working with the US team btw 😊

update: normal naman bp ko so fae and hndi din mababa hemoglobin ko. kaya nga lang naiisip ko baka maka apekto kay baby lalo na sa brain development nya ang pagpupuyat ko. 33 weeks preggy ako btw.

naging problem ko din yan back when I was still pregnant. Ginawa ko momsh pag hindi talaga kaya is medleave lng then extend2 hanggang umabot sa 34weeks for matleave

Ayan din ung problem ko ngaun :( di ko na kayang mag puyat sobrang hilo ko na. 15 weeks preggy po pero need kase single mom ako :( ano pong tinatake nio para magising

3y trước

isa pa may tinitake din akong vit. c kase sympre laging puyat bumababa ang immune system .

depende po mamsh. ako po kasi before graveyard shift from 3 months until 8 months. mataas po kasi bp and sugar ko kaya pinagstop na ko

hehe sa experience ko Hindi nman. working ako as a nurse kaya may graveyard shifts talaga. healthy nmn lumabas si baby

Hi, ako pinatigil muna sa work nung buntis. Kakabalik ko lang ngayon after maternity leave 😁

Iwasan po magpuyat pag buntis mommy. Baka po pwede na magpapalit ka ng shift mo.