Experienced mom

Anyone here na nanganak na and na experience yung uminom ng alak kasi di pa naman alam na buntis? Ano po namgyare kay baby? Huhu!

17 Các câu trả lời

ako sis mag 6mos na ako preggy. 3mos na tyan ko nung nagpacheck up ako at healthy naman daw si baby maganda daw heartbeat buong buo na sya non ang cute nya sobra, kase nung hindi pa ako sure na preggy ako non nagiinom kame napunta pa kame ng central super crowded don walwal kung walwal, pero dahil inaalala ko non si baby beer lang ako never ako naghard. nung christmas hindi ako naginom, nung new year hindi den pero nung hapon na ng january 1 reunion ng family namen naka tatlong litro lang kame ng friend ko na rh medyo binabawasan ko baka kase may laman nga tyan ko. tapos lagi ako kain ng kain ng mga gulay ganon tapos nung january 14 bday ko cocktail lang pero nung nag gin na sila no na. tapos 16 beer lang isang bucket lang ako non tapos 19 puro rh lang tapos ayon stop nako ng inom. inumaga sa inom ganon never ako nagspotting o kahit ano di ako naging maselan. laking pasasalamat ko nakang kay lord ♥️ ngayon super likot ni baby laging galaw ng galaw. hoping na walang masamang mangyare kay baby paglabas pray pray lang

4y trước

taga saan kaba sis

Ako sis, Mag 6 months na kong preggy nung nalaman ko, ayoko kasinh umasa that time kasi year 2018 akala namin ni partner preggy na ako, nakailang balik kami nun sa ob sadly wala talaga, then 2019 ganun nanaman di nanaman ako nagkakaron so sabi ko ayoko ng umasa baka wala nanaman dahil ng cyst sa right ovary ko, super inom kami ng mga friends ko lalo na nung ber months, walwal kung walwal kami, cocktails, beers, vodka, name it, kasi madaming holidays kaya ayun, lalo na nung Christmas and New Year talaga. And schedule ko ng check up sa ob for my ovary kung lumala ba kasi sabi ko sa kanya thru text di nanaman ako nagkakaron sabi niya punta ko sa clinic niya kasi baka nadagdagan para maagapan agad, and I was shocked kasi preggy na pala ako, so sabi ko sa ob ko mga walwal nights ko, and binusog niya ako sa vitamins and wag ko daw kaligtaan maternal milk ko and pray daw na walang masamang mangyare kay lo. Thankfully, nanganak na ako to a healthy baby girl last April 20 💖

4y trước

Wow!! Wala naman siya any complications? Sana healthy din yung baby ko :(

Ganyan din ako sis ..di ko alam n buntis ako pero plan n talaga namin ni hubby s tuwing nag PPT ako negative kaya inom ako alak pero pang chill lang hindi ung sobrang lasing ilang beses ako nagPT n negative lumabas kahit 1mon. Delay n ako tinago ko lahat ng PT dko tinapon tpos pansin ni hubby suka ako ng suka binalikan namin ung PT halla positive naman n lahat ung dating isang guhit dalawang guhit na hahahaha ayun 10weeks preg. n ako dat time pero s check up ko ok naman si Baby.. EDD ko July.. Sana matapos n ECQ.. wala lang share ko lang mga momsh 😂

4y trước

Sana okay si baby. Balitaan mo ko sis pag nagpacheck up ka. :) Sana all may bukas na ob. :/

Pray lang always sis for baby tas bawi ka nlng eat fruits and veggies tas take lahat ng meds and vitamins. Ako po mag 5mons. na nung nalaman namin ng hubby kong preggy ako naka 5pt dn me puro negative kse tas last walwal ko is Dec28 pa puro JD and beer lang iniinom ko tas mga 2x a week dahil dami ocassions. Lagi ko lang kinakausap baby ko nag sosorry ako dahil sa pag iinom ko b4, then pray always gabi2.

Buntis pa ko hanggang ngayon making sure na yung baby ko bawing bawi sa pagiging healthy. 3 months na ko bago ko malaman na buntis ako and before that nagiinom pa kame ng mga kaibigan ko kaya nung nalaman kong buntis ako natatakot ako na baka may mangyare kay baby. I am now 6 months preggy hoping na walang nangyareng masama sa baby ko

4y trước

Yes nakapag pa check up po agad ako nung nalaman ko na buntis ako. Okay naman daw po baby ko

Did you declare it to your ob? Usually ika-20 weeks, may gagawin pong congenital anomaly scan to check if may abnormality kay baby such as cleft lip/palate, missing fingers, etc. Also, pray lang tayo ng pray that the baby's safe. Ganyan din kasi ako. Now on my 20th week pero di pa ako pinapayagan ng ob to have my CAS.

4y trước

Worried*

Yung hipag ko noon nainom alak d pa nya alam na buntis sya tinigil dn naman nya.. ok naman pamangkin ko. ako di ko pa lam na buntis ako nakainom pa ko ng mga pangdiet na gamot na binili ko sa friend ko sa japan nung nalaman ko na preggy ako tinigil ko lahat.. ok naman nung nailabas ko c baby

4y trước

I mean si baby nya? :(

May pinsan akong sobrang pasaway. Alam nyang preggy sya . Go pa rin sa pag wawalwal. Ang lagi nyang sinasabi nag lilihi daw kasi siya sa empi. Ngayon two year old na baby boy nya . Hindi lang healthy sobrang hyper pa.

Me! Sobrang dami ko nainim nun ng tequila 🤣 pero after ko naman malaman buntis ako di na ko uminom at lahat ng vitamins na nireseta sakin ni ob ininom ko. Ok naman baby ko ngayon mag 6 months na

4y trước

Thank god at walang complications.

ako nakainom ako ng alak 2months na ung tummy ko di ko kc alam na buntis ako pero wala naman nangyari ok naman si Lo ko 😊 malusog naman 8months na siya ngaun ☺️

4y trước

Sorry ha. Malay mo 8months sa tiyan. Just trying to make sure.