UMINOM NG ALAK PERO BUNTIS

Sino po dito yung uminom ng alak pero 3mons na palang buntis nang di alam. Ako po kase 3mos na palang buntis di ko alam, kase irregular mens ako. uminom pa kame magdamag non, natatakot ako para sa baby ko lalabas na sya ng June. :((( #1stimemom #pregnancy #firstbaby

8 Các câu trả lời

Ganyan din po ako mi, 10 weeks na sya bago ko na nalamang buntis ako naginom pa ako nun kasi ninang ako sa binyag magdamag din un, nakakaramdam na ako ng sama ng pakiramdam nun, tpos nababahuan sa mga isda heheh akala ko normal lang kundi pa lumala pagsusuka ko nun na akala ko acid lng ayun Pt na agad buntis na ako, ayun safe ko naman sya nalabas thru CS 2 months n 2 weeks na sya ngayon 😌😌😌 di ako proud niyan ha natatakot din ako kasi baka dahil sa kakainom ko nung mga times na buntis na ako may something na mangyri sa anak ko pero wag naman sana. think positive lang Mi wag ka pastress

nag irregular mens ko kaya matagal Ako nabuntis...balak n nmn sundan kaya fully aware Ako s pg iinom ko..Saka Ako inom pag dnatnan Ako, kung d p Ako dnatnan, pt Muna Ako before Ako inom...nong time n feeling ko at umaasa na buntis Ako, d n Ako Ng inom2 pa...pero noon gabi2 Ako Ng iinom, pamparelax lng before matulog TAs nood movies km n Mr noon..

same tayo mi halos gabi gabi ako nainom tumigil lng ako nung nalaman kong buntis ako 19weeks na sya, napaaga lng anak ko 36weeks lumabas na sya pero healthy nmn ngayon mag 3months na sya sa 19.

pa check ka po sa ob then makikita naman un sa labtests. now po na aware na kayo, bawi kayo sa healthy food and no to alcoholic drinks na.

my kapit bahay ako na ganyan nagiinom okay naman ung bata nung lumabas kayalng habng lumalake sakitin

ganyan din ako dati diko kasi alam 🥲 dahil irreg din ako pero 9months na tyan ko ngayon

2y trước

okay naman lahat sis 😅

Mamshie since july na ngayon ask ko lang kamusta baby mo nung pinanganak? Hoping safe si baby

2y trước

safe si baby 🥰

ako po