Worried mommy here ☹️

Hello Mommies, 6mos preggy here. Pero 5mos kona po nalaman na buntis ako kundi pa mahalata ng lola ko, pero sa loob ng 5mos na diko alam na buntis ako wala akong ginawa kundi uminom ng alak, mag puyat, di kumain, kapag may masakit inom agad ng gamot. Nag gygym din po ako ng ilang buwan, at nag bike po ako ng 4hrs huhu before ko malaman na buntis ako. Then nag pacheck nako sa ob sabe naman okay yung baby ko but still nag aalala ako na baka may side effect sa baby ko yung mga ininom kong alak huhu. Diko naman matanong sa doctor ko personally na kung may side effect ba sa anak ko kasi chismosa doctor ko dahil 17yrs old palang ako. Grabe nasstress ako kapag naaalala kopo, please enlighten meeehhhh!! 😭 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Magpa CAS ka. Dapat wag ka mahiya sa ob mo kc partner kayo pra healthy si baby. Hindi pagiging chismosa yun concern lng cguro sya sayo. Granted na chismosa sya sa dami ng pasyente nya di yun magfocus pag-usapan ang buhay mo araw araw. Be matured enough ipakita mo na kahit 17 ka lang kaya mong maging nanay😊

ask your ob wag ka mahiya ganon talaga ang buhay, trust ur ob