Hysterosalpingography (HSG)

Hi. Anyone here na naka experience na or undergo this procedure pano po ba? And accredited po ba to sa Healthcard? Thanks po sa sasagot! ?

2 Các câu trả lời

Thank you for response! I did text and email maxicare rep today just waiting for the response if it's covered of the plan :-) Require lang sya ni OB kasi CS ako before 7 years ago, gusto ko po mag normal and base naman sa ultrasound reports ko pwde ako mag normal. 😊