Medocare healthcard for baby

Hello mommies! Anyone here na may medocard para kay baby? I am planning to avail a healthcard for my baby kasi may pang 3months po sa age group nila. How was your experience po sa medocard? Can you suggest other healthcards po? Thanks #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

I'm not familiar with Medocard. Medicard ang hmo ni lo, super laking tulong talaga kapag may healthcard. Unli check-ups, kasama na din laboratory. Yung ibang hmo like Maxicare maganda din parang mas mataas yung limit ng card.

3y trước

ang alam ko mommy pwde po ang months, ang dami ko kasabayan lagi sa HMO puro mga babies pa. Si lo noon nasa 1 year old na nung kinuhaan namin, deducted sa salary. Sa company ni husband inaaply. Medicard and Maxicare yan mgaganda, si maxicare nga ang alam ko may free dependent pa yan, depende sa Company mo na pinagttrabahuan.