Small itchy bumps

My 4 years old daughter has these small itchy bumps sa inner thigh niya. Hanggang sa dumami and now may bagong mga bumps sa braso niya. Based sa google eczema po siya. Magpapapedia po kami pero for the mean time lang, tanong ko sana sa inyo: 1. What’s the best way to deal with eczema? 2. What’s the best products for eczema for kids? Sana po may makasagot. Please see photo po for your reference. Thank you.

Small itchy bumps
2 Các câu trả lời

may gnyan din ako mii, sobrang kati, sabi ob ko sanpagbubuntis yan, mwawala dw pagkapanganak

2mo trước

Thank you.