MANAS?

7 months preggy here. Is it normal na minamanas ako? Specially yung mga hands ko, di ko maigalaw lalo pag bagong gising sa morning. Kumikirot di ko maclose. Anyone who experience the same thing?

23 Các câu trả lời

manas is real. pero sbi ng ob ko less sweet, salt ,oily foods, cold beverage and food. malaks mka taba yun. try some exercise yung pang buntis lang.. tska yung paa wag lagi nasa baba try itaas nkapatong sa 3 or 2 pillows nkapile. pra ma ibsan an manas sa paa

Ganyan din po ako, mula 5 months ko hanggang ngayong 7 months na. Pinaiwas ako ng midwife na kumain ng maaalat, matamis, at lalong lalo na ng karne. Kaya more on gulay at prutas akp ngayon. Hindi parin naman nawawala pero hindi na malala.

Ganun din ako..pag gising ko manhid ang kamay tapos masakit paa maglakad.pero kpag 1 hr na nawawala din.monitor bp kpag normal naman ok lng yun mommy.mahirap lang kung tumataas BP mo.

6months pregnant here pero thank God at di naman ako minanas. Advice ng mama ko na maglagay ng haplas everynight bago matulog. Yun ang ginagawa ko then always maglakad lakad.

Nung first baby ko ganyan dn ako. Nag start sia pa 7mos palang ako nun. Kahit after ko manganak minamanas padn ako. Now preggy ulit ako 8mos. na pero d naman ako minamanas 😁

Nung 1st trimester ko doon ako nag mamanas. As in. Tapos after nun wala na. Sana huwag na ulit. Exercise ka mommy baka kasi yung dugo modin hindi nakakadaloy ng maayos.

Yes thats normal as long normal ang BP mo and aware si OB mo and wala naman siyang violent reaction no worries. Haha. 36 weeks here and manas as well.

thanks god 32weeks 5days ako ngaun pero wala nmn akong manas...mnsan lng pnupulikat ung binti ko pg n22log mggcng n lng ako sa sakit pero saglit lng.

35w1d pero never pa ko nagmanas. Minsan mommies nasa kinakain din yan esp yung salty foods. So iwas po tayo or add more water intake.

Mglakad k lng s umaga tas dpat nkataas paa mu pg nkaupo k o nkahiga pra mbawasan manas mu mxado p kc maaga pra manasin k