Relactation tips

anyone dto na nkrnas mg stop ng breastfeed and the suddenly gusto na bumlik? no judgment po sana bgla po kse dati ng stop milk ko and then now my npnsin ako na ntulo sa nipple ko pg pisil ko po may kaunting gatas may possibility po kaya bumalik milk ko? ano po kaya need ko gawin? salamt po sa mkksgot ?

1 Trả lời

Posible pa bumalik gatas m dapat mo gawin kumain k ng masasabaw n pagkain tapos haluan m ng malunggay..

5y trước

oky lng nman na ipadede ko khit ppno ky baby kng bga para ma praktis dn siya sken