Breastfeeding

My baby is 2 years and 2 months old now and she's pure breastfeeding .. I want to stop her in breastfeeding.. But she doesn't like those formula milk.. She also don't like to stop her breastfeed. What to do? And what is the right time to stop her..?

10 Các câu trả lời

Hi mommy. Wala naman po talagang certain time to stop her unless you wanted to force wean your baby. Your breast milk is always healthy for her no matter what the age is kasi once your baby latches on you, binibigay ng breasts mo ang needed na bm ni baby based on her age. How amazing di ba po. If you don’t want pa naman po to stop her because as you said it is your bonding with her, try mo po ipunin ang milk mo then yun pa din ang ipainim mo sa kanya instead of formula. Pwede ka ding mag offer ng fresh milk but as beverage lang po then focus sa solid foods. Ako din po namayat talaga lalo pa na dalawa ang nadede sa akin, usang 2 years old and 2 months old. Ayaw pa rin ni panganay ko magstop kaya di ko na lang siya pinipilit kasi nakakaawa kapag naiyak siya eh sa pagdede siya nacocomfort. Tuloy mo lang momsh. Maraming paraan. Laban lang 😊

Thank you for all your answers, my concern is sobrang payat ko na at i think mahina na din milk supply ko and i need to apply work na din, other momshies said try to stop her she is big girl na daw.. But for me i really don't want too..i enjoyed the bonding between me and my daughter during feeding time..

You can try fresh milk po, then alternate ung formula milk, ganyan ginawa ko sa daughter ko before siya nagstop totally sa breastfeeding, nagstop siya 2 1/2 yo na siya. Sa breakfast and snack time niya bigyan mo siya pakonti konti. Hanggang masanay na siya.

i have been breastfeeding for 2years and 9months now.. he neither likes formula too.. i think i'll let him wean on his own.. but if you are working.. maybe try to cupfeed her..

Breastfeeding k po mas madaming benefits kht 6 months. Pg kya mo pa gang 2 years. Or pwde mg pump kna lng.. pra gatas p rin ng ina

kusa naman aayaw yan sis . ganyan din ung bunso ko 5yrs old breastfees pa din sia sakin sia na ung kusang nag stop .

Best is to continue breastfed ur baby hangga't gusto nya.

Try nyo po fresh milk muna or almond milk

Lagyan mo katas ng sili dodo mo pra huminto.

5y trước

Lalagyan mo yung dede mo ng sili, ikaw nakaisip e.

Lagyan mo po klamansi :)