Ultrasound

Anyine naka exp na mabago ang edd sa ultrasound. Supposedly jan 4 dapat edd ko. Pinagulit ako ultrasound ng midwife kanina para if ever i cs ako alam nya status ni baby sa tyan. Ngayon yung BSP reading 39 weeks 5 days palang si baby. Bali Jan 16 ang edd sa new ultrasound. Nakakaworry bukas pako makabalik sa midwife ko. May ganto po ba sainyo? #ULtRasoundEDD

1 Trả lời

Yes po. Possible talaga. Pero ang pinagbabasehan LMP or first ultrasound EDD.