just asking

Anung magandang brand ng milk po ung pang newborn, ung dadalhin po sa hospital pg mglalabor na? thanks in advance po sa sagot. *first time mom here ?

11 Các câu trả lời

Hi sis, alam ko hindi sila nagrerecomend ng formula milk. Kasi ang required nila is breastfeed ka. Yan ung na experience ko sa mga junakis ko. Or if you want talaga better ask pedia.

Bawal po formula milk or kahit milk bottles sa ospital..mas priority mo po mgpaBreastmilk

May mga strict na nagpafollow ng milk code bawal magdala ng formula sa hospital.

Bawal formula milk sa hospital pero baka wala ka pa milk nun dala ka muna bona.

bawal kahit feeding bottle bawal din,kaya force ka talaga mag pa breast feed

Try mo muna magbreastfeed lalo na't bawal ang milk sa hospital

Manghingi nlng po ng breastmilk sa mommies na nasa hospital

Pedia po magrerecommend ng milk ni baby

Nun

Bawal formula milk. Pipilitin k nla mag breastfeed s ospital